Khai giảng khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi cơ bản – K63

Nhằm đào tạo, chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi cho các cán bộ của bệnh viện tuyến cơ sở, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân, ngày 22/6, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp Hội Phẫu thuật Nội soi và Nội soi Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo “PHẪU THUẬT NỘI SOI CƠ BẢN”. Đây là khóa đào tạo thứ 63 được tổ chức với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành về ngoại khoa.

PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu tại lễ khai giảng

Tham gia khóa đào tạo, học viên có cơ hội được học tập tại Trung tâm khám chữa bệnh và đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu tại Việt Nam.

» Được thực hành trên máy simulators về các kỹ thuật nội soi,

» Được mổ nội soi thực nghiệm trên lợn sống, tạo sự tự tin và mức độ chuẩn xác khi tiến hành bước học tiếp theo là phẫu thuật nội soi trên người bệnh,

» Được kiến tập phẫu thuật qua truyền hình trực tuyến từ phòng mổ ORI,

» Được tham gia phụ mổ với hệ thống trang thiết bị phẫu thuật nội soi vô cùng hiện đại,

» Được trực tiếp thực hành một số “thì” phẫu thuật nội soi của người bệnh dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Ngay sau lễ bế giảng, các học viên tham gia khoá đào tạo bước vào buổi học đầu tiên.

Khóa đào tạo sẽ giúp các bác sỹ, phẫu thuật viên các bệnh viện tuyến cơ sở nắm vững các kiến thức và thực hiện thành thạo kỹ thuật trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về ổ bụng, gan mật, tiết niệu…

Phòng Công tác xã hội

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here