Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục tổ chức các khóa đào tạo trong tháng 3/2024

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2024 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các cán bộ y tế, Tháng 3 vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với Trung tâm Phẫu thuật nội soi, Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa và khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú tổ chức thành công Lễ khai giảng các khóa đào tạo “Phẫu thuật nội soi cơ bản – K73”,  “Điều dưỡng Gây mê Hồi sức – K13” và “Kỹ thuật viên xương bột – K40”.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Điều dưỡng Gây mê hồi sức – K13

Tại các lễ khai giảng có sự tham gia của PGS.TS. Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS. Quách Văn Kiên – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa; CNĐD. Nguyễn Trường Anh – Điều dưỡng trưởng Khoa Gây mê 2 – Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa cùng các thầy cô và toàn thể các học viên.

PGS.TS. Hoàng Long phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi khai giảng khóa đào tạo “Điều dưỡng Gây mê Hồi sức – K13”, PGS.TS. Hoàng Long cho biết Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Bệnh viện Ngoại khoa hàng đầu cả nước, là đơn vị tiên phong trong công tác khám, chữa bệnh cũng như trong đào tạo nhân lực ngành y tế. Khóa đào tạo này được tổ chức với mong muốn giúp học viên nắm được kiến thức, kỹ năng thực hành nghề trong chuyên ngành Gây mê hồi sức, góp phần quan trọng trong việc triển khai có hiệu quả các kỹ thuật tới các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện trên cả nước. Trong quá trình tham gia đào tạo, học viên sẽ được thực hành tại Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, đa dạng cuộc phẫu thuật được thực hiện đều là những phẫu thuật khó, trường hợp người bệnh nặng có nguy cơ cao. Đây là môi trường thực hành lí tưởng cho các học viên được tìm hiểu và cọ sát trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn.

Lễ khai giảng khóa đào tạo “Phẫu thuật nội soi cơ bản – K73

Kế hoạch tổ chức đào tạo và Danh sách giảng viên các khóa như sau:

  1. “Phẫu thuật nội soi cơ bản – K73”
  2. “Điều dưỡng Gây mê Hồi sức – K13”
  3. “Kỹ thuật viên xương bột – K40”

Thông tin chi tiết xem tại đây

 

Với mong muốn bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, đào tạo chuyên môn cho các cán bộ y tế trên cả nước, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục tổ chức các khóa đào tạo với các chuyên khoa đặc thù. Trân trọng thông báo đến Quý đồng nghiệp Lịch khai giảng dự kiến các khóa đào tạo cập nhật kiến thức y khoa liên tục trong tháng 4/2024 như sau:

 

Nguồn: Văn phòng Trung tâm