Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Các chuyên khoa đào tạo theo tiêu chuẩn Hiệp hội phẫu thuật Hoàng gia Anh

Ngày 20/4/2021, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã nhận chứng chỉ toàn cầu của Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia AnhBệnh viện Hữu nghị Việt Đức chính thức được Hiệp hội phẫu thuật Hoàng gia Anh (The Royal College of Surgeons of England) công nhận là trung tâm đào tạo ngoại khoa đầu tiên tại Việt Nam đạt chất lượng toàn cầu ngày 3-2-2021.

Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS) là cơ quan độc lập có nhiều hoạt động, trong đó có chức năng đánh giá và xếp hạng ngoại khoa và cấp chứng chỉ toàn cầu theo những tiêu chí chặt chẽ. Các cơ sở đào tạo liên quan ngoại khoa không chỉ tại Anh mà nhiều các nước cũng mong muốn được cấp chứng chỉ của RCS để thăng hạng và uy tín về đào tạo và chất lượng phẫu thuật viên của mình, không chỉ trong nước mà tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự công nhận này, bệnh viện sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các bệnh viện, cơ sở y tế lớn trên toàn cầu cũng như các chuyên gia nước ngoài có những buổi giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn để nâng cao trình độ cho nhân viên của bệnh viện cũng như tiếp đón các sinh viên, học viên nước ngoài đến học tập và thực hành theo chuẩn quốc tế.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here