Cập nhật kiến thức chuyên sâu về phẫu thuật thay khớp vai

Phẫu thuật thay thế khớp vai là một trong những phẫu thuật mới, đòi hỏi kỹ thuật cao của phẫu thuật viên. Nhằm cập nhật, chia sẻ cho các bác sỹ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng như các bác sỹ trong khu vực những kiến thức mới trong Phẫu thuật thay khớp vai, vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH IDS Medical System Việt Nam tổ chức Hội thảo Phẫu thuật thay khớp vai đảo ngược.

Hội thảo Phẫu thuật thay khớp vai đảo ngược

Tham dự Hội thảo, về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có PGS.TS. Nguyễn Mạnh Khánh – Phó Giám đốc Bệnh viện, Trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao – Chủ tọa Hội thảo. Về phía công ty TNHH IDS Medical System Việt Nam có BS. Nguyễn Trần Đông – Giám đốc kinh doanh miền bắc, Công ty Công ty TNHH IDS Medical System Việt Nam.

Đến dự Hội thảo còn có TS.BS. Sae Hoon Kim, Khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Đại học Quốc Gia Seoul, Hàn Quốc.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Bệnh lý khớp vai ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở nhóm bệnh nhân vận động mạnh như lao động nặng hoặc chơi thể thao không đúng cách. Do đó việc chẩn đoán và điều trị đúng có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hạn chế các biến chứng sau này và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh, cũng như giúp người bệnh sớm trở lại lao động hoặc tập luyện. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện đầu ngành về ngoại khoa và đặc biệt là chuyên ngành chấn thương chỉnh hình. Hy vọng buổi hội thảo sẽ giúp trang bị nhiều kiến thức chuyên môn cho các bạn đồng nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại hội thảo.

BS. Nguyễn Trần Đông – Giám đốc kinh doanh miền bắc, Công ty Công ty TNHH IDS Medical System Việt Nam phát biểu tại hội thảo.

TS.BS. Sae Hoon Kim, Khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Đại học Quốc Gia Seoul, Hàn Quốc chia sẻ kiến thức chuyên môn về phẫu thuật khớp vai.

Tại hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ một số kỹ thuật, kinh nghiệm trong phẫu thuật thay thế khớp vai. Nằm trong khuôn khổ hội thảo diễn ra ca Phẫu thuật từ Phòng mổ (F1) đến phòng 103, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Ca phẫu thuật được truyền hình trực tuyến từ phòng mổ tới hội thảo.

Ca phẫu thuật được truyền hình trực tuyến từ phòng mổ tới hội thảo.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Khánh, Phó Giám đốc Bệnh viện tặng quà kỷ niệm cho TS.BS. Sae Hoon Kim.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here