Các khóa đào tạo liên tục được tổ chức khai giảng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của các cán bộ y tế, vừa qua Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với Trung tâm Nam học, Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa tổ chức khai giảng 02 khóa đào tạo: Nam khoa cơ bản – K18 Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở – K19.

Tại các lễ khai giảng có sự tham gia của  PGS.TS. Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, PGS.TS. Ngô Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS. Nguyễn Văn Học – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; CNĐD. Phạm Thị Ngoan – Điều dưỡng trưởng Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa, cùng các thầy cô và các học viên tham gia đào tạo.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Nam khoa cơ bản – K18

Tham gia khóa đào tạo Nam khoa cơ bản, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về giải phẫu và sinh lý chức năng hoạt động tình dục, sinh sản và nội tiết của nam giới; những kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa cơ bản cũng như cách phòng ngừa các bệnh lý nam khoa cơ bản.

Lễ khai giảng khóa đào tạo và Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở – K19

Sau khi kết thúc khóa đào tạo Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở, các học viên sẽ nắm được các kiến thức cơ bản về tính năng, tác dụng, kiểm soát chất lượng và số lượng các dụng cụ trong phẫu thuật, các vật tư tiêu hao thường dùng cho ca mổ của một số chuyên khoa và giải thích được công tác khử khuẩn, vô khuẩn và các quy tắc an toàn cho người bệnh. Kế hoạch tổ chức đào tạo và Danh sách giảng viên như sau:

 Với mong muốn bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức, đào tạo chuyên môn cho các nhân viên y tế, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục đào tạo các chuyên khoa. Quý đơn vị/học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 02437100729 / 02439287882            Fax: 024.3.266.989
Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/chidaotuyen