Kỹ thuật viên xương bột: Khóa đào tạo chuyên sâu về Kỹ thuật điều trị bảo tồn trong chấn thương chỉnh hình

Với mục tiêu tăng cường năng lực về chẩn đoán, điều trị và theo dõi về các bệnh lý gãy xương, trật khớp cho cán bộ y tế ngoại khoa tuyến cơ sở. Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức thành công Lễ bế giảng khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột – K38 với sự tham dự của BSCKII. Võ Quốc Hưng – Trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú, ThS.BS. Tào Minh Châu – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, cùng các thầy cô và toàn thể học viên khóa đào tạo.

Tại buổi lễ, BSCKII. Võ Quốc Hưng chia sẻ: Khóa đào tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Học viên có tinh thần, thái độ và ý thức học tập nghiêm túc, tham gia tích cực các giờ học thực hành. Bệnh viện và các thầy cô tiếp tục hỗ trợ chuyên môn cho các học viên khi có nhu cầu. BSCKII. Võ Quốc Hưng tin tưởng các bạn học viên trở về đơn vị công tác sẽ thực hiện tốt những kiến thức đã được đào tạo trong thời gian vừa qua.

BSCKII. Võ Quốc Hưng phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ bế giảng, đại diện học viên bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô và hứa sẽ đem các kiến thức đã được lĩnh hội thực hành hiệu quả tại địa phương. Hy vọng bệnh viện sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo giúp học viên có cơ hội được học tập tại bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt với trình độ chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại hàng đầu của cả nước.

Trong thời gian 04 tháng học tập tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, dưới sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô, tỷ lệ xếp loại học lực toàn khóa như sau: Loại giỏi 07 học viên, chiếm 32%; Loại khá 15 học viên, chiếm 68%. Danh sách học viên được cấp chứng chỉ Kỹ thuật viên xương bột – K38, xem TẠI ĐÂY

BSCKII. Võ Quốc Hưng trao chứng chỉ cho các học viên.

ThS.BS. Tào Minh Châu trao chứng chỉ cho các học viên.

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột – K39 dự kiến khai giảng vào ngày 26/9/2023 dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng truy cập theo đường link sau: