Điều dưỡng Ngoại khoa – K35: Khóa đào tạo rèn luyện kỹ năng chuyên môn chăm sóc người bệnh ngoại khoa cơ bản

Với mục tiêu bổ sung, cập nhật các kiến thức, kỹ năng và thái độ chăm sóc người bệnh ngoại khoa, giúp học viên thực hiện đúng các quy trình điều dưỡng ngoại khoa, đóng góp hiệu quả vào công tác chăm sóc toàn diện cho người bệnh, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với phòng Điều dưỡng – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Điều dưỡng ngoại khoa – K35”. Sau 03 tháng giảng dạy và học tập tích cực, 100% học viên xếp loại khá giỏi và được cấp chứng chỉ.

Lễ bế giảng khóa đào tạo “Điều dưỡng ngoại khoa – K35” được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Phát biểu tại lễ bế giảng, Ths Trần Văn Oánh – Trưởng phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chúc mừng các học viên đã nỗ lực rèn luyện, học tập nghiêm túc để hoàn thành khóa đào tạo. Đây sẽ là hành trang giúp các em tự tin khi về đơn vị công tác, để khẳng định vai trò không thể thiếu của mình trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Học viên Lê Quang Sáng gửi lời cảm ơn các thầy cô tham gia giảng dạy

Thay mặt cho các học viên tham gia khóa đào tạo, học viên Lê Quang Sáng chia sẻ: “Thời gian 03 tháng học tập tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là khoảng thời gian với những trải nghiệm bổ ích. Mỗi học viên đã luôn nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu trong học tập để có được kết quả tốt. Thay mặt cho các học viên, em kính chúc các thầy cô mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công”.

Khóa đào tạo “Điều dưỡng ngoại khoa – K35″ diễn ra thành công tốt đẹp

Với 35 khóa đào tạo Điều dưỡng ngoại khoa được tổ chức liên tục giúp cho hàng trăm học viên có cơ hội được học tập tại Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu tại Việt Nam, có thể thực hiện thành thạo kỹ năng chuyên môn, đóng góp hiệu quả vào công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Học viên thực hành tại phòng thực nghiệm lâm sàng tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Học viên Khóa đào tạo Điều dưỡng ngoại khoa K35 thực hành tại buồng bệnh

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here