Lễ bế giảng các khóa tập huấn Quy trình phòng mổ

Nhiễm khuẩn bệnh viện đang là một vấn đề đáng lo ngại do sự xuất hiện của nhiều vi khuẩn đa kháng thuốc và tăng tỷ lệ tử vong. Phòng mổ là vùng sinh học có nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện rất cao. Do vậy, công tác vô trùng phòng mổ đóng một vai trò quan trọng trong phòng tránh nhiễm khuẩn bệnh viện. Xuất phát từ hiện trạng đó, trong tuần qua Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với Trung tâm Gây mê & HSNK tổ chức các khóa tập huấn Quy trình phòng mổTrong tuần vừa qua, hai khóa tập huấn đã có 52 học viên được cấp chứng nhận.

 

Tham dự các Lễ Bế giảng có PGS.TS. Phạm Hoàng Hà – Trưởng Phòng Đào tạo, TT Đào tạo & CĐT; ThS. Nguyễn Văn Đừng – Phó Chánh Văn phòng, TT Đào tạo & CĐT; CN. Phạm Thị Ngoan – Điều dưỡng trưởng TT Gây mê & HSNK.

PGS.TS. Phạm Hoàng Hà – Trưởng Phòng Đào tạo, TT Đào tạo & CĐT trao chứng chỉ cho các học viên.

 Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Phạm Hoàng Hà và CN. Phạm Thị Ngoan gửi lời chúc mừng tới các học viên đã hoàn thành khóa tập huấn, và hy vọng trong tương lai với vai trò là cán bộ nhân viên y tế tham gia công tác tại phòng mổ sẽ phát huy được kiến thức, kỹ năng và thái độ liên quan đến phòng mổ, có lương tâm nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao để đóng góp hiệu quả vào công tác chăm sóc toàn diện cho người bệnh phẫu thuật.

Tiếp nối thành công của các khóa tập huấn này, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tiếp tục xây dựng tổ chức các khóa tập huấn chuyên ngành Ngoại khoa, Gây mê hồi sức dành cho các đối tượng là các cán bộ y tế của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số điện thoại: (84-24) 3 928 7882

Kế hoạch đào tạo liên tục năm 2020

 

 

 

 

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here