Lễ khai giảng khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K13”

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi của cán bộ y tế về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới, ngày 12/8/2019, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K13”.

Lễ khai giảng khóa đào tạo “Nam khoa cơ bản – K13”

Tham dự lễ khai giảng có Ths.BS Trịnh Hoàng Giang – Phó giám đốc Trung tâm Nam học; TS.BS Lê Việt Khánh – Trưởng phòng chỉ đạo tuyến cùng các thầy cô và toàn thể học viên khóa đào tạo.

Tham gia khóa đào tạo “Nam học cơ bản” trong vòng 3 tháng, học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về lý thuyết và thực hành tại Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Đây là trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập và cũng là duy nhất cho đến thời điểm hiện nay trên địa bàn cả nước được Bộ Y tế ra quyết định, chuyên khám và điều trị các bệnh hệ tiết niệu – sinh dục của nam giới. Hiện nay, trung bình 1 tuần, Trung tâm khám khoảng 400-500 bệnh nhân, số mổ lớn và tiểu phẫu khoảng 30-50 bệnh nhân.

Ths.BS Trịnh Hoàng Giang – Phó giám đốc Trung tâm Nam học phát biểu tại lễ khai giảng

Khóa đào tạo giúp học viên trang bị những kiến thức cơ bản về giải phẫu và sinh lý chức năng hoạt động tình dục, sinh sản và nội tiết của nam giới; những kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa cơ bản cũng như cách phòng ngừa các bệnh lý nam khoa cơ bản.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here