Lễ bế giảng khóa đào tạo Siêu âm tổng quát – K25

Ngày 13/01/2023, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức thành công Lễ bế giảng khóa đào tạo Siêu âm tổng quát – K25 với sự tham dự của PGS.TS. Ngô Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến và TS. Nguyễn Đình Minh – Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, cùng các thầy cô và toàn thể học viên khóa đào tạo.

Tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Đình Minh – Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh cho biết: Trong 3 tháng tham gia khóa đào tạo Siêu âm tổng quát, học viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức về lý thuyết và thực hành. Về lý thuyết, học viên được tìm hiểu về các nguyên lý siêu âm, các thao tác để thành thạo kỹ thuật siêu âm trên máy, thực hiện các kỹ năng về lớp cắt giải phẫu cơ bản của siêu âm các tạng, nhận biết được các dấu hiệu tổn thương cơ bản của tạng thăm khám bằng hình ảnh trên máy siêu âm. TS. Nguyễn Đình Minh chúc các học viên khi trở về công tác tại địa phương sẽ phát huy tốt những kiến thức được trang bị.

Đây là khóa đào tạo thứ 25 liên tiếp về Siêu âm tổng quát được tổ chức tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, cơ sở thực hành có lưu lượng bệnh nhân lớn với nhiều mặt bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:

TS. Nguyễn Đình Minh – Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh phát biểu tại lễ bế giảng

 

PGS.TS. Ngô Mạnh Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến trao chứng chỉ cho học viên.

 

TS. Nguyễn Đình Minh – Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh trao chứng chỉ cho các học viên.

 

PGS.TS. Ngô Mạnh Hùng vui mừng trào phần thưởng cho Học viên xuất sắc

 

Lễ bế giảng khóa đào tạo Siêu âm tổng quát – K25 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Danh sách các học viên được cấp chứng chỉ

Song song với việc khám, chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 02437100729 / 02439287882
Fax: 024.3.266.989
Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/chidaotuyen

Nguồn : Văn phòng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here