Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp chứng chỉ cho 28 học viên khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản – K4

Trong bối cảnh hội nhập phát triển như hiện nay nhu cầu cập nhật, nâng cao kiến thức – kỹ năng trong thực hành lâm sàng y khoa nói chung và ngoại khoa nói riêng là cần thiết đối với các bác sĩ đa khoa mới tốt nghiệp cũng như các bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa đã từng làm việc trong bệnh viện. Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh trong lĩnh vực Ngoại khoa, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức các khóa đào tạo nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như các kỹ năng ngoại khoa cơ bản, giúp các bác sĩ ngoại khoa chẩn đoán và xử trí được một số bệnh lý, thương tổn ngoại khoa thường gặp trên lâm sàng.

Ngày 13/01/2023, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức thành công Lễ bế giảng khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản – K4 với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, PGS.TS. Phạm Hoàng Hà – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, PGS.TS. Ngô Mạnh Hùng – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh 2, TS. Lê Việt Khánh – Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật Cấp cứu bụng, TS. Nguyễn Văn Học – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên & YHTT, ThS. Nguyễn Thị Lan – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Gan mật cùng các thầy cô và toàn thể học viên khóa đào tạo. 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến chia sẻ: Tham gia khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản, các học viên đã được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng chuyên môn dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các thầy cô là các chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm. Hy vọng, các bạn học viên trở về đơn vị công tác sẽ tự tin thực hiện tốt những kỹ thuật đã được đào tạo trong thời gian vừa qua.

PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến phát biểu tại buổi lễ

 

Trải qua 6 tháng học tập tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, dưới sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô, học viên đã thực hiện được việc thăm khám đưa ra các quyết định và chẩn đoán điều trị các bệnh ngoại khoa thường gặp. Tỷ lệ xếp loại học lực toàn khóa như sau: Loại giỏi 04 học viên, chiếm 14%; Loại khá 21 học viên, chiếm 75%; Loại TB Khá 02 học viên chiếm 7%; Không đạt 01 học viên, chiếm 4%. Danh sách học viên được cấp chứng chỉ Ngoại khoa cơ bản – K4, xem TẠI ĐÂY

Học viên hoàn thành khóa đào tạo được cấp chứng chỉ 

 

Học viên hoàn thành khóa đào tạo được cấp chứng chỉ

 

Học viên hoàn thành khóa đào tạo được cấp chứng chỉ 


Học viên hoàn thành khóa đào tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tiếp tục được các thầy cô hỗ trợ chuyên môn khi trở về tuyến cơ sở

Song song với việc khám, chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 02437100729 / 02439287882
Fax: 024.3.266.989
Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/chidaotuyen

Nguồn : Văn phòng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here