[Livestream] Chuẩn bị trước phẫu thuật và phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật tim

Phẫu thuật tim là một phẫu thuật đặt biệt, quá trình phẫu thuật diễn ra vô cùng phức tạp, đòi hỏi không những thầy thuốc có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, vai trò người bệnh và gia đình người bệnh cũng góp phần không nhỏ vào thành công của ca phẫu thuật, an toàn phẫu thuật cao nhất và hiệu quả điều trị tốt nhất, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn về công tác chuẩn bị trước phẫu thuật và phục hồi sức khoẻ sau phẫu thuật tim một cách tốt nhất, Bệnh viện HN Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “CHUẨN BỊ TRƯỚC PHẪU THUẬT VÀ PHỤC HỒI SỨC KHOẺ SAU PHẪU THUẬT TIM”

Chương trình sẽ được phát vào lúc 15h00 ngày 22 tháng 11 năm 2023 (Thứ Tư), trực tiếp trên các kênh truyền thông của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

► Fanpage: facebook.com/bvvietduc

► Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

ThS. Nguyễn Xuân Vinh

Điều dưỡng trưởng Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Giảng viên thỉnh giảng Khoa Điều dưỡng Nữ hộ sinh Đại học Y Hà Nội

Giảng viên trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Giảng viên thỉnh giảng Trường Đại học y Dược, Đại học quốc gia Hà nội

Ủy viên Ban chấp hành chi hội Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam

Phó Chủ tịch Phân chi hội Điều dưỡng Tim mạch Việt Nam

Hội viên hội Điều dưỡng Việt Nam

Hội viên Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam

Hội viên Hội Bệnh mạch máu Việt Nam

Lĩnh vực nghiên cứu

Chất lượng chăm sóc người bệnh tim mạch, lồng ngực.

Chất lượng cuộc sống người bệnh tại cộng đồng.

Phòng tai nạn thương tích cộng đồng.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.