Livestream: Chẩn đoán và phát hiện sớm U tuyến thượng thận

Bệnh lý u tuyến thượng thận là khối u của tuyến nội tiết ít gặp thường lành tính, tuy nhiên nếu không phát hiện và kiểm soát khối u, người bệnh sẽ gặp phải những triệu chứng ảnh hưởng sức khoẻ toàn thân như mệt mỏi, tăng huyết áp, rối loạn nước và điện giải, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện tại với những khối u tuyến thượng thận tăng tiết gây rối loạn hormon trong cơ thể hoặc khối u lớn, phẫu thuật cắt bỏ u là phương pháp điều trị đạt kết quả cao. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện đầu ngành về ngoại khoa, là nơi có kinh nghiệm hàng đầu về điều trị phẫu thuật các bệnh lý về u tuyến thượng thận. Bệnh viện sẽ tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “CHẨN ĐOÁN VÀ PHÁT HIỆN SỚM U TUYẾN THƯỢNG THẬN” để cung cấp những thông tin cơ bản và giải đáp thắc mắc về bệnh lý u tuyến thượng thận.

Chương trình sẽ được phát vào lúc 15h00 ngày 16 tháng 8 năm 2023 (Thứ Tư), trực tiếp trên các kênh truyền thông của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

► Fanpage: facebook.com/bvvietduc

► Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

TS.BS Dương Trọng Hiền

Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Nội soi, Trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu tiêu hóa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Phó Trưởng bộ môn ngoại Y – Dược, Đại học Quốc Gia.

Ủy viên Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật Nội soi Việt Nam.

Thế mạnh chuyên môn:

Ngoại tiêu hóa.

Dịch tễ học lâm sàng.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.