Lễ bế giảng Khóa đào tạo “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ nội soi – K29”

Sau 03 tháng đào tạo liên tục nâng cao kiến thức chuyên môn về kỹ thuật viên dụng cụ mổ nội soi, Trung tâm đào tạo và chỉ đạo tuyến đã phối hợp với Trung tâm Gây mê – Hồi sức ngoại khoa, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành Khóa đào tạo “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ nội soi – K29”.

Khóa đào tạo trang bị cho học viên những kiến thức tổng quan về Phẫu thuật nội soi, chức trách và nhiệm vụ của điều dưỡng phòng mổ nội soi, an toàn về điện và khí y tế trong phòng mổ, chuẩn bị phương tiện dụng cụ bệnh nhân và các thì mổ chính trong phẫu thuật nội soi ổ bụng, kỹ thuật đặt dẫn lưu nước tiểu trong phòng mổ. Bên cạnh đó, học viên được thực hành tại các phòng mổ ở Trung tâm gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

Học viên tặng hoa cảm ơn các thầy cô đã đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm trong suốt 03 tháng đào tạo liên tục

Tham dự lễ bế giảng “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ nội soi – K29” có Điều dưỡng trưởng khoa Gây mê 2, Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa – ĐD Phạm Thị Ngoan và các thầy cô cùng toàn thể học viên của khóa đào tạo. Chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, Điều dưỡng Phạm Thị Ngoan hy vọng các học viên sẽ vận dụng những kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp của một kỹ thuật viên dụng mổ mở nhằm đáp ứng yêu cầu của một ca phẫu thuật trong việc chuẩn bị tít dụng cụ đúng theo các tăng, thì của phẫu thuật, dọn dẹp và xử lý dụng cụ sau phẫu thuật.

Những kiến thức được trang bị trong khóa đào tạo “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ nội soi” sẽ là tiền đề để học viên có thể áp dụng thực hành thành thạo khi trở về tuyến cơ sở

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo “Kỹ thuật viên dụng cụ mổ mở” dành cho các đối tượng là các Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số điện thoại: (84-24) 3 928 7882

 

 

 

 

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here