Lễ bế giảng khóa đào tạo Điều dưỡng ngoại khoa – K42

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trước đó, vừa qua Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức lễ bế giảng “Điều dưỡng ngoại khoa – K42”.

Tham dự lễ bế giảng có TS. Nguyễn Văn Uy- Phó trưởng phòng Chỉ đạo tuyến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, ThS. Chu Văn Long – Phó trưởng phòng Điều dưỡng, ThS. Trần Thu Ngân – Điều dưỡng trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu bụng, ThS. Nguyễn Thị Thúy Huyền – Điều dưỡng trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu cùng các thầy cô giáo của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Lễ bế giảng khóa đào tạo Điều dưỡng ngoại khoa – K42

Tại lễ bế giảng, ThS. Chu Văn Long – Phó trưởng phòng Điều dưỡng chúc mừng 17 học viên đã nỗ lực rèn luyện, học tập nghiêm túc và hoàn thành tốt khóa đào tạo. Đây sẽ là hành trang giúp các em tự tin khi về đơn vị làm việc, góp phần nâng cao công tác khám, chữa bệnh, vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

TS. Nguyễn Văn Uy trao chứng chỉ cho các học viên

Ths. Chu Văn Long trao chứng chỉ cho các học viên

Trong thời gian đào tạo 03 tháng, học viên được học lý thuyết và thực hành tại các khoa lâm sàng: Phẫu thuật Thần kinh, Phẫu thuật Chấn thương chi trên và Y học thể thao, Phẫu thuật Chấn thương chi dưới, Phẫu thuật Tiết niệu, Phẫu thuật Cấp cứu bụng và Phòng Hồi sức tích cực. Kết thúc khóa học, tỷ lệ xếp loại học lực toàn khóa như sau: Loại xuất sắc 01 học viên, chiếm 5,56%; Loại giỏi 16 học viên, chiếm 88,88%. Danh sách học viên được cấp chứng chỉ Điều dưỡng ngoại khoa – K42, gồm có:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

• Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Điện thoại: 02437100729 / 02439287882
    Fax: 024.3.266.989
    Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/chidaotuyen