100 % học viên các khóa đào tạo thuộc hoạt động chỉ đạo tuyến năm 2019 được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên các khóa đào tạo “Kỹ thuật dẫn lưu khoang màng phổi”; “Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong ngoại khoa”.

Đến dự với buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Ths Hoàng Giang – Phó Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn; Ts. Phạm Hữu Lư – Khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực cùng toàn thể học viên tham gia các khóa đào tạo.

Lễ bế giảng các khóa đào tạo thuộc hoạt động chỉ đạo tuyến năm 2019 được long trọng tổ chức tại Hội trường Tôn Thất Tùng

Ths.Nguyễn Văn Đừng – Phó Trưởng phòng Đào tạo Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến báo cáo tóm tắt về kết quả của các khóa đào tạo. Thông qua chương trình đào tạo bài bản và khoa học, các khóa đào tạo “Kỹ thuật dẫn lưu khoang màng phổi” giúp học viên chẩn đoán chính xác và chẩn đoán phân biệt bệnh, thể lâm sàng; chỉ định và chống chỉ định của từng kỹ thuật; thực hiện được quy trình thủ thuật can thiệp; điều trị bệnh nhân sau thực hiện kỹ thuật. Khóa đào tạo “Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong ngoại khoa” giúp học viên trình bày được các kiến thức cơ bản về phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn; thực hiện thành thạo từng thao tác, kỹ thuật. Kết quả: 100% học viên hoàn thành mục tiêu khóa học và được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục.

PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến chúc mừng các học viên đã hoàn thành các khóa đào tạo và mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị mới đã được trang bị và kinh nghiệm tích lũy được qua các khóa đào tạo, các học viên sẽ áp dụng thành công khi trở về tuyến cơ sở, giúp nâng cao việc chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Các học viên hoàn thành khóa đào tạo được trao chứng chỉ

100 % học viên tham gia các khóa đào tạo “Kỹ thuật dẫn lưu khoang màng phổi”; “Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn trong ngoại khoa”. được cấp chứng chỉ

Là trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức thành công nhiều khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho các bệnh viện và các đơn vị y tế tuyến dưới, tạo chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cải thiện việc tiếp cận của người dân tới các dịch vụ y tế thiết yếu, phù hợp với chiến lược và chính sách quốc gia về phát triển hệ thống y tế, đặc biệt là nâng cao năng lực cung ứng các dịch vụ y tế có chất lượng tại tuyến tỉnh và tuyến huyện.

 

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here