Bế giảng các khóa đào tạo thuộc hoạt động chỉ đạo tuyến năm 2021

Ngày 16/7, Bệnh viện HN Việt Đức đã tổ chức lễ bế giảng các khóa đào tạo thuộc hoạt động chỉ đạo tuyến năm 2021, bao gồm: Kỹ thuật dẫn lưu khoang màng phổi – K4; Phẫu thuật Nhi khoa cơ bản – K1; Chuẩn đoán và điều trị rò hậu môn – K4.

Danh sách học viên được cấp chứng nhận khóa đào tạo “Kỹ thuật dẫn lưu khoang màng phổi – K4” xem TẠI ĐÂY

Danh sách học viên được cấp chứng nhận khóa đào tạo “Phẫu thuật Nhi khoa cơ bản – K1” xem TẠI ĐÂY

Danh sách học viên được cấp chứng nhận khóa đào tạo “Chuẩn đoán và điều trị rò hậu môn – K4” xem TẠI ĐÂY

Tham dự lễ bế giảng có: TS.BS Lê Việt Khánh – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; BSCKII Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn; TS.BS Phùng Duy Hồng Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch và lồng ngực; TS.BS Nguyễn Việt Hoa – Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi và Trẻ sơ sinh và các học viên hoàn thành các khóa đào tạo.

Lễ bế giảng các khóa đào tạo thuộc hoạt động chỉ đạo tuyến năm 2021 được tổ chức tại Hội trường Tôn Thất Tùng, Bệnh viện HN Việt Đức

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Lê Việt Khánh – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến chia sẻ: Tham gia các khóa đào tạo thuộc hoạt động chỉ đạo tuyến năm 2021, các học viên đã được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng chuyên môn dưới sự hướng dẫn của các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Hy vọng, các bạn học viên trở về đơn vị công tác sẽ tự tin thực hiện tốt những kỹ thuật đã được đào tạo trong thời gian vừa qua. Và với hệ thống đào tạo, kết nối y học từ xa, các thầy cô cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ học viên trong quá trình các bạn thực hành tại đơn vị công tác.

TS.BS Lê Việt Khánh – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Thay mặt các học viên, bác sĩ Phạm Văn Trung bày tỏ lòng biết ơn trước sự tận tình, chuyên nghiệp của các thầy cô và hứa sẽ đem các kiến thức đã lĩnh hội thực hành hiệu quả tại địa phương. Hy vọng bệnh viện sẽ tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo giúp học viên có cơ hội được học tập tại bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt với trình độ chuyên môn sâu, trang thiết bị hiện đại hàng đầu của cả nước.

Thay mặt các học viên, bác sĩ Phạm Văn Trung bày tỏ lòng biết ơn trước sự tận tình, chuyên nghiệp của các thầy cô và hứa sẽ đem các kiến thức đã lĩnh hội thực hành hiệu quả tại địa phương

Với vai trò là trung tâm khám, chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu, Bệnh viện HN Việt Đức là cơ sở thực hành của các cơ sở giáo dục Y – Dược trong cả nước cũng như thực hiện nhiệm vụ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn thông qua các hoạt động như: đào tạo chính quy, đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ, đào tạo theo nhu cầu, triển khai các Đề án, Dự án… Bệnh viện đã khẳng định được vai trò và vị thế trong mọi mặt hoạt động chuyên môn, đặc biệt công tác đào tạo nguồn nhân lực và chỉ đạo tuyến, là địa chỉ tin cậy để các cơ sở y tế cùng các đồng nghiệp trong cả nước tín nhiệm lựa chọn.

TS.BS Phùng Duy Hồng Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch và lồng ngực, Bệnh viện HN Việt Đức trao chứng nhận cho các học viên khóa đào tạo “Kỹ thuật dẫn lưu khoang màng phổi – K4”

TS.BS Nguyễn Việt Hoa – Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi và Trẻ sơ sinh, Bệnh viện HN Việt Đức trao chứng nhận cho các học viên khóa đào tạo Phẫu thuật Nhi khoa cơ bản – K1

BSCKII Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn, Bệnh viện HN Việt Đức trao chứng nhận cho các học viên khóa đào tạo “Chuẩn đoán và điều trị rò hậu môn – K4”

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here