Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục tổ chức các khóa đào tạo kỹ thuật chuyên môn

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là cơ sở khám và điều trị cho hàng trăm nghìn người bệnh với rất nhiều bệnh lý khác nhau. Đây là môi trường thuận lợi để các học viên tham gia học tập, thực hành các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu. Từ tháng 02/2021, Bệnh viện là trung tâm đào tạo ngoại khoa đạt tiêu chuẩn toàn cầu do Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS) công nhận. Trung bình mỗi năm, Bệnh viện tổ chức hơn 150 khóa đào tạo, tập huấn cấp chứng chỉ, chứng nhận cho hơn 2500 học viên. Ngoài ra, viện còn là cơ sở đào tạo thực hành cho 13 trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với các trung tâm/khoa/phòng của Bệnh viện tổ chức khai giảng các khóa đào tạo kỹ thuật chuyên môn Phẫu thuật nội soi cơ bản – K74 và Tạo hình thẩm mỹ cơ bản – K6. Tham dự các buổi lễ khai giảng TS. Lê Việt Khánh – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến thuộc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu Bụng, PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà – Trưởng khoa Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ, TS. Nguyễn Văn Học – Phó trưởng phòng Đào tạo thuộc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao, TS. Nguyễn Thị Lan – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Gan mật, cùng các thầy cô và các học viên tham gia đào tạo.

Lễ khai giảng khóa đào tạo kỹ thuật chuyên môn Phẫu thuật nội soi cơ bản – K74

Lễ khai giảng khóa đào tạo kỹ thuật chuyên môn Tạo hình thẩm mỹ cơ bản – K6

Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được học lý thuyết và thực hành tại hệ thống giảng đường và các phòng mổ có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực ngoại khoa. Bên cạnh đó, học viên cũng được tham gia các buổi hội chẩn trực tuyến ca bệnh và hội thảo chuyền đề về y khoa. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được đánh giá kết quả học tập để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ đào tạo kỹ thuật chuyên môn.

Kế hoạch tổ chức đào tạo và Danh sách giảng viên các khóa như sau:

1. Phẫu thuật nội soi cơ bản – K74 –> Chi tiết tại đây
  2. Tạo hình thẩm mỹ cơ bản – K6 –> Chi tiết tại đây

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 02437100729 / 02439287882            Fax: 024.3.266.989

Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/chidaotuyen