[Livestream] Sơ cấp cứu chấn thương ban đầu thường gặp

Sơ cấp cứu ban đầu là hoạt động nhằm can thiệp nhanh, kịp thời để cứu sống, hồi phục chức năng sống, hạn chế di chứng lâu dài cho nạn nhân. Trong một số trường hợp có thể giúp bệnh nhân giảm được nguy cơ tử vong.

Khoảng thời gian một giờ đầu tiên sau khi bị tai nạn được coi là “giờ vàng” để cấp cứu nạn nhân. Tuy nhiên, thực tế tại Việt Nam, rất nhiều trường hợp, khoảng thời gian “giờ vàng” này chưa được tận dụng triệt để.

Để giúp người dân hiểu rõ hơn về Nguyên tắc sơ cấp cứu chấn thương ban đầu thường gặp và thực hiện các kỹ năng sơ cấp cứu chấn thương ban đầu thường gặp đúng cách, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “SƠ CẤP CỨU CHẤN THƯƠNG BAN ĐẦU THƯỜNG GẶP.

Chương trình sẽ được phát vào lúc 15h00 ngày 10 tháng 11 năm 2021 (Thứ Tư), trực tiếp trên các kênh truyền thông của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

► Fanpage: facebook.com/bvvietduc

► Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

THS. TRẦN VĂN OÁNH

– Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

– Phó chi hội trưởng – Chi hội điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam

– Tổng thư ký Câu lạc bộ Điều dưỡng trưởng Việt Nam

– Giảng viên kiêm nghiệm Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh, Đại học Y Hà Nội

Thế mạnh chuyên môn

– Cấp cứu người bệnh chấn thương, ngoại khoa

– Chăm sóc người bệnh ngoại khoa

– Phòng chống tai nạn thương tích và thảm họa

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here