[Livestream] Nâng cao chất lượng chăm sóc cho người bệnh sau mổ rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh thường gặp vùng hậu môn trực tràng, đứng thứ hai sau bệnh trĩ, chiếm khoảng 25% các bệnh lý vùng hậu môn trực tràng. Mặc dù rò hậu môn là bệnh lý ít gây nguy hiểm đến tính mạng, nhưng lại làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, sinh hoạt, lao động, tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Điều trị rò hậu môn có nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau, mỗi phương pháp đều cho tỷ lệ thành công khác nhau.

Nhằm giúp Quý vị hiểu rõ hơn về bệnh lý, chất lượng cuộc sống của người bệnh sau mổ rò hậu môn, chăm sóc sau mổ, những biến chứng thường gặp và kỹ năng xử trí biến chứng đúng cách, Bệnh viện HN Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC CHO NGƯỜI BỆNH SAU MỔ RÒ HẬU MÔN”.

Chương trình sẽ được phát vào lúc 15h00 ngày 11 tháng 10 năm 2023 (Thứ Tư), trực tiếp trên các kênh truyền thông của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

► Fanpage: facebook.com/bvvietduc

► Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời:

Ths. Nguyễn Ngọc Thực

Điều dưỡng trưởng Trung tâm phẫu thuật Đại trực tràng & tầng sinh môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Hội viên câu lạc bộ điều dưỡng trưởng Việt Nam

Hội viên hội điều dưỡng Việt Nam, Hội điều dưỡng Hà Nội, Hội điều dưỡng ngoại khoa

Giảng viên thỉnh giảng trường Đại học Y Hà Nội

Giảng viên trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Thư ký câu lạc bộ lỗ mở thông Việt Đức

Thế mạnh chuyên môn:

Truyền thông giáo dục sức cho người bệnh trước và sau mổ

Chăm sóc người bệnh sau mổ bệnh lý đường tiêu hóa

Chăm sóc lỗ mở thông, mổ trĩ, mổ rò hậu môn

Hướng dẫn đào tạo sơ cấp cứu ban đầu tại cộng đồng.

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.