[Livestream] Chương trình tư vấn trực tuyến Y học Việt Đức: Chủ đề “Phòng bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống sau ghép tim”

Ghép tim được đánh giá là một trong 10 thành tựu nổi bật của ngành y tế thế giới thế kỷ thứ XXI. Đây là quá trình thay thế tim của người nhận khi mà trái tim không còn hoạt động hiệu quả nữa cho dù đã được lựa chọn nhiều phương pháp điều trị bảo tồn khác một cách tối ưu. Cho đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là trung tâm ghép tạng lớn nhất cả nước, hơn 11 năm qua kể từ ca ghép tim đầu tiên bệnh viện đã tiến hành ghép thành công 45 ca ghép tim. Qua nghiên cứu đánh giá sau 10 năm ghép tim, người bệnh sau ghép không những có sức khoẻ rất tốt mà còn có một cuộc sống chất lượng. Điều này không chỉ nói lên thành quả của hoạt động hiến ghép mô tạng trong đó có ghép tim ở Việt Nam, mà một phần lớn nhờ sự tuân thủ điều trị và sinh hoạt của người bệnh sau ghép.

Nhằm giúp người dân hiểu biết hơn về chăm sóc sau ghép tim, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề Phòng bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống sau ghép tim” vào 15h00 ngày 24 tháng 8 năm 2022 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện:

Fanpage: facebook.com/bvvietduc

Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời: ThS. Nguyễn Xuân Vinh

Điều dưỡng trưởng Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Giảng viên thỉnh giảng Khoa Điều dưỡng Nữ học sinh Đại học Y Hà Nội

Giảng viên trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức

Ủy viên Ban chấp hành chi hội Điều dưỡng Ngoại khoa Việt Nam

Phó Chủ tịch Phân chi hội Điều dưỡng Tim mạch Việt Nam

Hội viên hội Điều dưỡng Việt Nam

Hội viên Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam

Hội viên Hội Bệnh mạch máu Việt Nam

Lĩnh vực nghiên cứu

Chất lượng chăm sóc người bệnh tim mạch, lồng ngực

Chất lượng cuộc sống người bệnh tại cộng đồng

Phòng tai nạn thương tích cộng đồng

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên Fanpage và kênh Youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 24 tháng 8 năm 2022 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here