[Livestream] Các kỹ thuật hiện đại trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực bụng cho người châu Á

Link xem tại đây

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, phẫu thuật thẩm mỹ cũng đã trở nên quen thuộc hơn với chị em phụ nữ. Hiện nay ở Việt Nam đã có những trung tâm với trang thiết bị hiện đại, phẫu thuật viên đạt trình độ ngang tầm các trung tâm lớn nhất trong khu vực. Khách hàng không phải ra nước ngoài làm đẹp mà có thể thực hiện ngay trong nước với độ an toàn cao. Và điều quan trọng là vấn đề theo dõi và xử lý các biến chứng sớm như chảy máu, nhiễm trùng sau phẫu thuật hay việc khám lại định kỳ hàng năm để kiểm soát các biến đổi sau mổ, đảm bảo an toàn lâu dài.

Nhằm giúp người dân có những hiểu biết đúng về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ ngực bụng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Các kỹ thuật hiện đại trong tạo hình thẩm mỹ ngực bụng cho người châu Á”.

Chương trình sẽ được phát vào lúc 15h00 ngày 23 tháng 11 năm 2022 (Thứ Tư), trực tiếp trên các kênh truyền thông của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

► Fanpage: facebook.com/bvvietduc

► Youtube: youtube.com/benhvienvietduc1906

Khách mời: PGS.TS Nguyễn Hồng Hà

Phó Chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ Việt Nam.

Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt, Tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Ủy viên Ban chấp hành Hội ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam

Giáo sư thỉnh giảng Đại học MayO Clinic, Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Quân Y.

Thế mạnh chuyên môn:

Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ, phẫu thuật sọ mặt, hàm mặt

Phẫu thuật Vi phẫu – Bàn tay

Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên fanpage và kênh youtube của bệnh viện để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.