Bế giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật thuộc đề án 1816 năm 2020

Trải qua 3 tháng đào tạo, ngày 4/9/2020, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức lễ bế giảng các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật thuộc đề án 1816 năm 2020.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Hoàng Hà  – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS.BS Lê Thanh Dũng – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; TS.BS Nguyễn Thanh Xuân – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật thần kinh 1 cùng các thầy cô và sự có mặt đông đủ của các học viên. 15 học viên đã có mặt để nghe đánh giá những ưu, nhược điểm cùng những ý kiến đóng góp về các chuyên khoa, với các thầy cô cùng các cán bộ quản lý đào tạo.

Các khóa đào tạo, chuyển giao kỹ thuật thuộc đề án 1816 năm 2020 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức gồm Kỹ thuật gây tê vùng dưới hướng dẫn của siêu âm, kỹ thuật chụp và đọc phim cắt lớp vi tính, phẫu thuật nội soi điều trị một số bệnh lý cấp cứu ổ bụng, phẫu thuật lấy máu tụ ngoài màng cứng. Trải qua khóa đào tạo, các bác sĩ đã nắm được cách chẩn đoán đúng bệnh, thể lâm sàng; Chỉ định và chống chỉ định của từng kỹ thuật; Thực hiện được quy trình kỹ thuật, phẫu thuật; Có thái độ xử trí đúng khi có biến chứng. Đối với Kỹ thuật viên đã nắm được các nguyên tắc cơ bản và thực hiện thành thạo từng kỹ thuật.

Kết thúc khóa đào tạo, 100% học viên hoàn thành mục tiêu học tập, được cấp chứng chỉ; 87% học viên đạt điểm tổng kết từ Khá trở lên.

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục đào tạo đa chuyên khoa. Quý đơn vị/học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ: Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tầng 1 – Tòa nhà B1 – Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 02437100729                      Fax: 024.3.266.9896

                 02439287882

Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế giảng: 

PGS.TS Phạm Hoàng Hà  – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến trao chứng chỉ cho các học viên

TS.BS Nguyễn Thanh Xuân – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật thần kinh 1 trao chứng chỉ cho các học viên

Lễ bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here