Lễ bế giảng khóa đào tạo Tạo hình thẩm mỹ cơ bản – K1

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đòi hỏi nhiều kỹ năng tỉ mỉ và kiến thức chuyên sâu để thực hiện các phẫu thuật liên quan đến việc sửa chữa, tái tạo hay phục hồi một hình dạng hoặc chức năng cơ thể. Khóa đào tạo “Tạo hình thẩm mỹ cơ bản – K1” đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bác sỹ đang theo đuổi chuyên ngành phẫu thuật tạo hình. Sau 9 tháng  đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ tổ chức lễ bế giảng cho các học viên đã hoàn thành khóa học.

                                Lễ bế giảng khóa đào tạo “Tạo hình thẩm mỹ cơ bản – K1”

Tham dự lễ bế giảng có: PGS.TS Nguyễn Đức Tiến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS Đào Văn Giang – Phó Khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt – Thẩm mỹ cùng các thầy cô và toàn thể học viên của khóa đào tạo.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Đức tiến chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Nguyễn Đức Tiến chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Trải qua 9 tháng đào tạo, các học viên đã được trang bị kiến thức đa dạng và phong phú về: quá trình bệnh lý ở da và mô mềm che phủ cơ thể (mỡ, cân cơ, mạch máu, thần kinh…), phẫu thuật liên quan tới các bệnh lý, cũng như bị bỏng (trừ các cơ quan nội tạng). Hoặc là những phẫu thuật các khối u ở da, dù đó là u bẩm sinh hay mắc phải, lành tính hay ác tính, u da hay u máu, u ở vùng đầu hay ở chân.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng khóa đào tạo:

                                PGS.TS Nguyễn Đức Tiến trao chứng chỉ cho các học viên.

                                   TS Đào Văn Giang trao chứng chỉ cho các học viên.

                               Học viên tặng quà tri ân thầy cô trong lễ bế giảng khóa đào tạo.

                                           Lễ bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Phòng Công tác xã hội

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here