Hội thảo Nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho nhân viên y tế – hướng đến sự hài lòng người bệnh

Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới về dinh dưỡng cho các cán bộ nhân viên y tế, ngày 25/11/2020, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Hội thảo Nâng cao kiến thức dinh dưỡng cho nhân viên y tế”. 

​Đến tham dự hội thảo, có sự tham gia của ThS Nguyễn Văn Đừng – Phó Chánh Văn phòng Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến; ThS. Đỗ Tất Thành – Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng đông đảo nhân viên y tế Bệnh viện tham gia buổi hội thảo

Đại biểu tham dự hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, ThSĐỗ Tất Thành cho biết: Dinh dưỡng làm tăng hiệu lực của các phương pháp điều trị khác, ngăn ngừa bệnh không tiến triển nặng lên hoặc chuyển từ giai đoạn cấp tính sang mạn tính. Điều này đã được chứng minh trong điều trị các bệnh về tim mạch, ung thư, gan, thận, các bệnh đường tiêu hóa. Việc đánh giá tình trạng dinh dưỡng của người bệnh trong bệnh viện đóng vai trò rất quan trọng, do đó mỗi nhân viên y tế cần phải cập nhật kiến thức để nâng cao chất lượng chăm sóc cho người bệnh.

ThS Đỗ Tất Thành – Trưởng khoa Dinh dưỡng phát biểu

Với những kiến thức tại hội thảo, hy vọng các nhân viên y tế sẽ đẩy mạnh công tác dinh dưỡng, góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe cho người bệnh để đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Một số hình ảnh buổi hội thảo: 

ThS Nguyễn Thị Thanh Bình – Điều dưỡng trưởng khoa Dinh dưỡng trình bày báo cáo tại hội thảo

Các nhân viên y tế tham gia hội thảo

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here