Khai giảng các khóa đào tạo thuộc chuyên ngành ngoại khoa

Với mục tiêu tăng cường đào tạo bác sĩ chuyên ngành Ngoại khoa có kiến thức chuyên sâu; có kỹ năng thành thạo; có năng lực và đạo đức nghề nghiệp trong việc thực hiện nhiệm vụ thăm khám, chẩn đoán, điều trị, quản lý sức khỏe nhân dân, hướng dẫn đồng nghiệp trong hoạt động chuyên môn thuộc lĩnh vực Ngoại khoa. Vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã phối hợp với các trung tâm, khoa phòng của Bệnh viện tổ chức thành công Lễ khai giảng các khóa đào tạo: Ngoại khoa cơ bản – K6, Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K32.

Tại các lễ khai giảng có sự tham gia của TS. Lê Việt Khánh –  Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS. Đỗ Tất Thành – Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn,  TS. Quách Văn Kiên – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, TS. Nguyễn Thị Lan – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Gan mật cùng các thầy cô và các học viên tham gia đào tạo.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản  – K6

Tham gia khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản trong thời gian 09 tháng, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng ngoại khoa cơ bản, giúp các bác sĩ ngoại khoa chẩn đoán và xử lý được một số bệnh lý, thương tổn ngoại khoa thường gặp trên lâm sàng.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K32

Trong 05 ngày học tập khóa đào tạo Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ, các học viên sẽ được đào tạo và trang bị đầy đủ các kiến thức về chẩn đoán, điều trị những bệnh lành tính cũng như ác tính của đại trực tràng và có thể thực hiện thành thạo các thủ thuật và phẫu thuật điều trị bệnh trĩ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Kế hoạch tổ chức đào tạo và Danh sách giảng viên các khóa như sau:

  1. Ngoại khoa cơ bản – K6
  2. Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K32

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Trân trọng thông báo đến Quý đồng nghiệp lịch khai giảng dự kiến các khóa đào tạo liên tục tháng 5 năm 2024, như sau:

Nguồn : Văn phòng Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến