Gần 200 đại biểu cả nước tham dự hội thảo trực tuyến Tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực thế hệ mới

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, phẫu thuật nâng ngực cũng đã trở nên quen thuộc hơn với chị em phụ nữ. Trong đó, phẫu thuật nâng ngực bằng túi độn là một trong những giải pháp tối ưu, hiện đại được các chị em tin tưởng lựa chọn. Sự tiên tiến của các thế hệ túi nâng ngực cùng với trình độ chuyên môn cao của các bác sỹ đã giúp cho nhiều người phụ nữ có một thân hình đẹp và an toàn như mong muốn.

Nhằm tiếp tục cập nhật các kiến thức trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho chị em phụ nữ, ngày 28/5/2021, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Hội thảo trực tuyến tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực thế hệ mới.

Đến tham dự hội thảo, Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có GS.TS. Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Hoàng Long, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ. Về phía đơn vị tài trợ cho hội thảo có bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Trưởng Ngành hàng Thiết bị Y tế, Công ty TNHH Johnson & Johnson Việt Nam.

Các đại biểu tham dự buổi hội thảo.

Buổi hội thảo quy tụ các báo cáo viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật – tạo hình – thẩm mỹ trong và ngoài nước. Bác sĩ David Caplin đến từ Đại học Y Washington – Hoa Kỳ là một trong những phẫu thuật viên có kinh nghiệm sử dụng túi nâng ngực nhiều nhất ở Hoa Kỳ trong chương trình thử nghiệm lâm sàng của FDA, cũng như nhiều nghiên cứu quốc gia để đánh giá sự an toàn và hiệu quả của các loại túi nâng ngực mới, đặc biệt là Mentor MemoryShape (CPG). Các công trình của ông đã được xuất bản và diễn thuyết rộng khắp trong nước và quốc tế. PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà, Trưởng Khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, là giáo sư thỉnh giảng tại các khoa tạo hình thẩm mỹ của một số trường đại học hàng đầu của Mỹ như MayO Clinic và đã có hơn 100 nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế và trong nước. Bác sĩ Visnu Lohsiriwat đến từ Khoa Phẫu thuật, Khoa Y Bệnh viện Siriraj Hospital, trường Đại học Mahidol, Bangkok, Thái Lan với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, có hơn 150 bài giảng và đã được mời làm diễn giả quốc tế tại 16 quốc gia trên khắp châu Á Thái Bình Dương và châu Âu. Ông cũng là nghiên cứu chính/đồng nghiên cứu chính của hơn 40 ấn phẩm được xuất bản trên các tạp chí y khoa quốc tế có hội đồng phản biện cùng hơn 20 chương sách quốc tế. Hiện tại, Bác sĩ Visnu Lohsiriwat là Tổng thư ký của Hội tái tạo vú sau ung thư quốc tế (IOPBS-International Onco Plastic Breast Society).

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe BS. David Caplin, Đại học y Washington, Hoa Kỳ trình bày nội dung “Những tiến bộ trong công nghệ túi nâng ngực: Túi nâng ngực MemoryGel Xtra”; PGS.TS. Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chia sẻ về “Cập nhật kiến thức và xử lý biến chứng trong phẫu thuật nâng ngực”; BS. Visnu Lohsiriwat, Đại học Mahidol, Bangkok, Thái Lan trình bày về “Quan điểm và kinh nghiệm với túi nâng ngực MemoryGel Xtra để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ”.

Buổi hội thảo thu hút hơn 200 đại biểu tham dự trực tuyến.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong tình hình dịch bệnh covid-19 đang diễn biến phức tạp, hội thảo trực tuyến đã mở ra cơ hội cho các đại biểu từ khắp cả nước có cơ hội được học hỏi và trau dồi kiến thức với các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Quý đại biểu xem Danh sách cấp chứng nhận tham dự Hội thảo trực tuyến Tối ưu hóa thẩm mỹ trong sử dụng túi nâng ngực thế hệ mới Tại đây

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here