Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác Bệnh viện HN Việt Đức và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam

Sáng ngày 3/6/2021, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác Bệnh viện HN Việt Đức và Công ty TNHH Medtronic Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

Tham dự lễ ký kết có GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức; ông Paul Verhulst – Tổng Giám đốc Medtronic Đông Dương. Đến tham dự trực tiếp tại điểm cầu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có Ban giám đốc bệnh viện, lãnh đạo Viện Chấn thương chỉnh hình, Trung tâm Gây mê và hồi sức ngoại khoa. Tại điểm cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh còn có các Giám đốc, nhà quản lý những ngành hàng từ điểm cầu của Công ty TNHH Medtronic Việt Nam.

GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức phát biểu tại chương trình

Bệnh viện rất vinh dự khi hợp tác với Công ty Medtronic Việt Nam, là đơn vị có kinh nghiệm trong vận hành các trung tâm đào tạo, các chương trình hoạt động ở châu Á và các khu vực. Sự hợp tác này sẽ giúp cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu của bệnh viện ngày càng được phát triển. Từ đó, người bệnh sẽ được tiếp cận với những thành tựu, kỹ thuật tiên tiến trong thời gian sớm nhất – GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức nhấn mạnh.

Ông Paul Verhulst – Tổng Giám đốc Medtronic Đông Dương tin tưởng sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài giữa 2 đơn vị.

Tại các điểm cầu trực tuyến, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Tại các điểm cầu trực tuyến, đại diện hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ về nguyên tắc hợp tác tổ chức các chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đào tạo. Đây là thỏa thuận nhằm đẩy mạnh hoạt động, nâng cao chất lượng điều trị, khám chữa bệnh cho người dân và phát triển hệ thống đào tạo y khoa của Bệnh viện HN Việt Đức. Công ty TNHH Medtronic Việt Nam sẽ cung cấp cho bệnh viện thông tin về các liệu pháp, công nghệ và thiết bị y tế mới cũng như hỗ trợ việc nâng cao năng lực chăm sóc người bệnh. Bệnh viện cũng sẽ được cung cấp nguồn đào tạo y khoa bổ sung hướng đến việc trau dồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn của các cơ sở chăm sóc y tế tại Việt Nam nhằm hoàn thiện hệ thống y tế.

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện HN Việt Đức cũng đã đồng hành cùng Công ty TNHH Medtronic Việt Nam tổ chức thành công Khóa tập huấn trực tuyến “Cập nhật điều trị ung thư đại tràng”, thu hút đông đảo sự tham gia của các y bác sĩ trên khắp mọi miền đất nước. Tại khóa tập huấn, có sự tham gia giảng dạy của TS. BS Dương Trọng Hiền – Trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu bụng, Bệnh viện HN Việt Đức với bài giảng “Cập nhật điều trị ung thư đại tràng“, TS. BS Nguyễn Ngọc Hùng – Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa Gan mật tụy, Bệnh viện Bạch Mai với bài giảng “Phẫu thuật nội soi điều trị ung thư đại tràng phải và đại tràng góc lách“, TS.BS Lâm Việt Trung – Trưởng khoa Phẫu thuật Ngoại tiêu hóa, Bệnh viện Chợ Rẫy với bài giảng “Kiểm soát tai biến và biến chứng trong phẫu thuật ung thư đại tràng“. Danh sách các bác sĩ được cấp chứng nhận chi tiết TẠI ĐÂY

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here