Chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà miễn phí tại Gia Lâm, Hà Nội

Gần 200 cựu thanh niên xung phong tại huyện gia lâm, hà nội vui mừng được y bác sỹ bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020), kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), để bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân của tuổi trẻ với thế hệ cha ông đã cống hiến vì nền độc lập, tự do của dân tộc. Hôm nay, Huyện đoàn – Hội LHTN huyện Gia Lâm, hội Cựu TNXP huyện Gia Lâm, Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho gần 200 đồng chí Cựu thanh niên xung phong của 08 xã, thị trấn thuộc cụm Bắc Đuống, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XX năm 2020.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái” vì sức khỏe cộng đồng, đây là chương trình thiện nguyện được Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với các đơn vị tổ chức thường niên hàng năm nhằm thăm hỏi động viên, khám bệnh, tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng, các gia đình chính sách. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tiếp tục những hành trình thiện nguyện, kết nối thêm những vòng tay nhân ái, cùng chung tay giúp người dân hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here