Lễ bế giảng khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột – K30

Trải qua 4 tháng đào tạo, 20 học viên của khóa Kỹ thuật viên xương bột – K30 đã hoàn thành khóa học và có mặt tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để tham dự lễ bế giảng của khóa đào tạo.

                                           Lễ bế giảng khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột – K30

Khóa đào tạo trang bị cho học viên những kiến thức tổng quan về Kỹ thuật viên xương bột: Đại cương về gãy xương, gãy xương đòn – gãy xương bả vao, gãy xương cổ đùi, gãy cột sống cổ cao, gãy cổ xương đùi, gãy cột sống cổ cao, sinh lý của sự liền xương, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình liền xương, gãy đầu trên xương cánh tay, gãy liên mấu chuyển xương đùi, gãy cột sống cổ thấp, tác dụng của bó bột, tai biến của bó bột và các biện pháp phòng ngừa, gãy xương đùi ở trẻ em, gãy cột sống lưng, thắt lưng.

BSCKII Võ Quốc Hưng – Trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại lễ bế giảng.

BSCKII Võ Quốc Hưng – Trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, tham dự khóa đào tạo, các kỹ thuật viên đã có tinh thần trách nhiệm, thái độ đúng mực với lương tâm nghề nghiệp, nhận định, chẩn đoán được các trường hợp gãy xương, trật khớp; Nắn xương, bó bột trong điều trị các bệnh lý bảo tồn gãy xương, trật khớp.

                              Học viên tặng hoa tri ân các thầy trong lễ bế giảng khóa đào tạo.

TS Lê Việt Khánh – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến trao chứng chỉ cho các hoc viên.

BSCKII Võ Quốc Hưng – Trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú trao chứng chỉ cho các học viên.

Bên cạnh đó, học viên được hướng dẫn thực hành tại khoa Khám xương và điều trị ngoại trú với số lượng người bệnh đông đảo và nhiều mặt bệnh đa dạng, giúp cải thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cho học viên.

Tiếp theo thành công của Khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột – K30, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp tục khai giảng Khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột – K31 thu hút đông đảo học viên tham gia.

                                               Khóa đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp

 

Phòng Công tác xã hội

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here