Các khóa đào tạo liên tục được tổ chức khai giảng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp điều trị mới cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho nhân viên y tế. Vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã phối hợp với các trung tâm, khoa phòng của Bệnh viện tổ chức thành công Lễ khai giảng các khóa đào tạo: Tán sỏi thận qua da – K16, Ngoại khoa cơ bản – K5, Kỹ thuật viên xương bột – K38.

Hàng năm, Bệnh viện khám và điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân với rất nhiều bệnh lý khác nhau. Đây là môi trường thuận lợi để các học viên tham gia học tập, thực hành các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu. Tháng 02/2021, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vinh dự là đơn vị đầu tiên của Việt Nam được Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS) công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu về đào tạo Ngoại khoa. Trung bình hàng năm, Bệnh viện tổ chức hơn 150 khóa đào tạo, tập huấn cấp chứng chỉ, chứng nhận cho hơn 2500 học viên. Ngoài ra, viện còn là cơ sở đào tạo thực hành cho hơn 12 trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước.

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2023 của Bệnh viện, xuất phát từ nhu cầu thực tế của các địa phương, được sự cho phép của Bộ Y tế, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức khai giảng các khóa đào tạo: Tán sỏi thận qua da – K16, Ngoại khoa cơ bản – K5, Kỹ thuật viên xương bột – K38. Tại các lễ khai giảng có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến – Ban cố vấn Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, PGS.TS. Hoàng Long – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, PGS.TS. Ngô Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Đào tạo – Trung tâm BSCKII. Võ Quốc Hưng – Trưởng khoa Khám xương và Điều trị ngoại trú, TS. Dương Trọng Hiền – Trưởng khoa Cấp cứu bụng, TS. Đỗ Ngọc Sơn – Phó trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu cùng các thầy cô và các học viên tham gia đào tạo. Khi tham gia các khóa đào tạo này, học viên sẽ được học lý thuyết tại hệ thống giảng đường, phòng tiền lâm sàng và phòng mổ thực nghiệm có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên của nhiều chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao. Kết thúc khóa đào tạo, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đạo tạo nếu kết quả thi thực hành và lý thuyết đều trên 5 điểm trở lên.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Tán sỏi thận qua da – K16

Lễ khai giảng khóa đào tạo Ngoại khoa cơ bản – K5

Lễ khai giảng khóa đào tạo Kỹ thuật viên xương bột – K38

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ: 

  • Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Điện thoại: 02437100729 / 02439287882            Fax: 024.3.266.989
    Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/chidaotuyen

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here