Các khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật thuộc Dự án Bệnh viện vệ tinh 2020 được tổ chức thành công tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Vừa qua, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức thành công các khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật thuộc Dự án Bệnh viện vệ tinh 2020.

Tiếp nối những khóa đào tạo trước, từ tháng 7/2020 đến tháng 9/2020, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã tổ chức thành công thêm 02 khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật thuộc Dự án Bệnh viện vệ tinh 2020 gồm: Phẫu thuật nội soi lồng ngực trong chấn thương, vết thương ngực và phục hồi chức năng sau chấn thương.

Ngày 22/9/2020, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến đã tổ chức lễ bế giảng các khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật thuộc Dự án Bệnh viện vệ tinh 2020. Tham dự lễ bế giảng có: PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; TS.BS Phùng Duy Hồng Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch và lồng ngực, Trưởng khoa Ngoại Tim mạch và lồng ngực – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; ThS. Nguyễn Văn Uy – Phó Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên khoa Phục hồi chức năng và 12 học viên tham gia khóa học.

Với thời gian học tập tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, các học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình tâm huyết, môi trường thực hành tốt, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, trang thiết bị đầy đủ hiện đại. Tại đây, các học viên được bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn về phẫu thuật nội soi lồng ngực trong chấn thương, vết thương ngực và phục hồi chức năng sau chấn thương.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cho biết: Các học viên tham gia 02 khóa đào tạo trong Dự án bệnh viện vệ tinh 2020 đã được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng chuyên môn dưới sự hướng dẫn của các thầy có nhiều kinh nghiệm. Hy vọng rằng, kết thúc khóa học, các bạn học viên trở về đơn vị công tác sẽ tự tin thực hiện tốt những kỹ thuật đã được đào tạo trong thời gian vừa qua.

PGS.TS Hoàng Long – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Các học viên khóa đào tạo chụp ảnh kỷ niệm với các thầy

Sau 3 tháng, với sự nỗ lực, cố gắng học tập, các bạn học viên của khóa đào tạo chuyển giao kỹ thuật thuộc Dự án Bệnh viện vệ tinh đã đạt được kết quả tốt và 100% được nhận chứng chỉ của Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Song song với công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn chú trọng công tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật. Học viên khi tham gia khóa đào tạo sẽ được đào tạo một cách tổng thể và toàn diện.

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục đào tạo đa chuyên khoa. Quý đơn vị/học viên có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tầng 1 – Tòa nhà B1 – Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 02437100729              Fax: 024.3.266.989         

                  02439287882

Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here