Lễ khai giảng khóa đào tạo Nam khoa cơ bản – K14

Trung tâm Nam học Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Hà Nội là Trung tâm Nam học đầu tiên được thành lập và cũng là duy nhất cho đến thời điểm hiện nay trên địa bàn cả nước được Bộ Y tế ra quyết định, chuyên khám và điều trị các bệnh hệ tiết niệu – sinh dục của nam giới. Trung tâm là nơi quy tụ các chuyên gia Nam học – Tiết niệu đầu ngành, uy tín với các phương tiện thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh hiện đại. Bên cạnh nhiệm vụ khám và điều trị bệnh, Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức còn là “cái nôi” nghiên cứu khoa học và đào tạo cho các bác sĩ chuyên khoa nam học các bệnh viện tuyến dưới. 

                                  Lễ khai giảng khóa đào tạo Nam khoa cơ bản – K14.

Tiếp nối thành công của những khóa đào tạo trước đó, ngày 16/12/2019, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với Trung tâm Nam học tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo Nam khoa cơ bản – K14. Tham gia lễ khai giảng có: ThS Trịnh Hoàng Giang – Phó Giám đốc Trung tâm Nam học; PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.

PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phát biểu tại lễ khai giảng.

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Phạm Hoàng Hà cho biết: Với mục đích ngày càng nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh của nam giới, đi sâu vào phát triển ứng dụng các kỹ thuật hiện đại nhằm đạt hiệu quả cao trong chẩn đoán và điều trị bệnh, trải qua hơn mười năm phát triển, Trung tâm Nam học đã khám, tư vấn và điều trị cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân, mang lại niềm hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng và nhiều gia đình. Học viên đến tham gia đào tạo tại đây sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong môi trường đào tạo phong phú với nhiều mặt bệnh sẽ giúp các bác sĩ nâng cao chuyên môn, trang bị nhiều kiến thức kinh nghiệm chuyên sâu. Khóa đào tạo sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng. Đây là khóa đào tạo Nam khoa cơ bản lần thứ 14 liên tiếp.

Phòng Công tác xã hội

 

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here