Hội thảo tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực Mentor Memorygel Xtra được tổ chức thành công với nhiều báo cáo có giá trị thực tiễn cao

Thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực là một trong những phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Nhằm trao đổi, chia sẻ và cập nhật những kiến thức mới trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cho các bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cũng như các bác sĩ trong khu vực miền Bắc, vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp Công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam) tổ chức Hội thảo tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực Mentor Memorygel.

Tham dự hội thảo, có PGS.TS Nguyễn Hồng Hà – Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; Bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc kinh doanh ngành hàng thiết bị y tế, công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam); Ms. Jern Janyaporn Srisantisook – Quản lý phát triển kinh doanh ngành hàng túi nâng ngực Mentor khu vực Đông Nam Á và sự tham gia của các báo cáo viên, các đại biểu trong và ngoài nước.

Nội dung hội thảo đề cập đến các phương pháp tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ bằng sử dụng túi nâng ngực Mentor Memorygel: Tối ưu hiệu quả thẩm mỹ trong các ca nâng ngực mổ lại; Biến cố vỡ túi chất liệu sau phẫu phẫu thuật đặt túi ngực và chia sẻ ca lâm sàng sử dụng túi nâng ngực Mentor MemoryGel Xtra.

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà – Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình – Hàm mặt – Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phát biểu tại hội thảo.

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS Nguyễn Hồng Hà cho biết: Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực bằng sử dụng túi nâng ngực là một phương pháp khá phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Ở Việt Nam trong những năm gần đây, phẫu thuật tạo hình nâng ngực cũng phát triển một cách chóng mặt và luôn chiếm tỷ lệ cao trong tất cả các loại phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật làm sao cho tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và thẩm mỹ cho người bệnh có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hạn chế các biến chứng sau này và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh cũng như giúp người bệnh sớm trở lại lao động hoặc tập luyện.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here