Livestream: Tổ chức thành công buổi tư vấn trực tuyến Béo phì và các phương pháp điều trị

LIVESTREAM:
BÉO PHÌ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ
————
🌷
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Tư vấn trực tuyến với chủ đề “ BÉO PHÌ VÀ CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ” vào 15h00 ngày 27 tháng 9 năm 2023 (thứ Tư). Chương trình sẽ phát trực tiếp trên các kênh truyền thông của bệnh viện: Fanpage (Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Đức – VietDuc University Hospital), kênh Youtube (youtube.com/benhvienvietduc1906).
Khách mời:
GS.TS Trần Bình Giang
Chủ tịch Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật Nội soi Việt Nam.
Nguyên Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.
Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến.
Nguyên Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật nội soi.
Ủy viên Ban chấp hành hội Phẫu thuật nội soi Châu Á – Thái Bình Dương.
Giáo sư thỉnh giảng tại Trung tâm đào tạo Phẫu thuật nội soi IRCARD Taiwan, Bệnh viện Đại học Bundang, Seoul, Hàn Quốc…
Thế mạnh chuyên môn:
Phẫu thuật tiêu hóa và Phẫu thuật nội soi ổ bụng: Ung thư thực quản, dạ dày, đại tràng, trực tràng.
Phẫu thuật: Cắt gan, sỏi đường mật, phẫu thuật tụy tạng, cắt khối tá tụy.
Quý khán giả quan tâm có thể đặt câu hỏi trên fanpage và kênh youtube của bệnh viện phát sóng lúc 15h00 ngày 27 tháng 9 năm 2023 (thứ Tư) để được chuyên gia tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện đến Tổng đài CSKH 19001902.