Khai giảng các khóa đào tạo “Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K33 và “Điều dưỡng ngoại khoa – K46”

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt, với hơn 2500 nhân viên, với trên 50 phòng mổ, hàng năm bệnh viện khám và điều trị cho hàng trăm nghìn bệnh nhân với rất nhiều bệnh lý khác nhau. Đây là môi trường thuận lợi để các học viên tham gia học tập, thực hành các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu. Tháng 4/2024, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp tục được Hiệp hội Phẫu thuật Hoàng gia Anh (RCS) công nhận là Trung tâm Đào tạo ngoại khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu giai đoạn 2024 – 2027.

Với mục đích cung cấp kiến thức, các kỹ năng thực hành cho học viên về phẫu thuật điều trị bệnh trĩ và điều dưỡng trong ngoại khoa, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến phối hợp với Trung tâm Đại trực tràng – Tầng sinh môn, Phòng Điều dưỡng tổ chức khai giảng các khoá đào tạo kỹ thuật chuyên môn “Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K33” và “Điều dưỡng ngoại khoa – K46”.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K33

Tham dự các lễ khai giảng có TS.BS Lê Việt Khánh – Trưởng Phòng Chỉ đạo tuyến – Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu bụng, BSCKII. Lê Nhật Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Đại trực tràng – Tầng sinh môn, ThS. Trần Văn Oánh – Trưởng phòng Điều dưỡng cùng các thầy cô và các học viên tham gia đào tạo.

Lễ khai giảng khóa đào tạo Điều dưỡng ngoại khoa – K46

Trong thời gian học tập tại Bệnh viện, học viên được học tập tại các hệ thống giảng đường đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngủ giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực ngoại khoa. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được đánh giá kết quả học tập để đủ điều kiện được cấp chứng chỉ đào tạo kỹ thuật chuyên môn.

Kế hoạch tổ chức đào tạo và Danh sách giảng viên các khóa như sau:

1. Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ – K33 –> Chi tiết tại đây
  2. Điều dưỡng ngoại khoa – K46 –> Chi tiết tại đây

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Trân trọng thông báo đến Quý đồng nghiệp lịch khai giảng dự kiến các khóa đào tạo liên tục quý III năm 2024, như sau: