Hội chẩn, tư vấn y học trực tuyến: Chuyên đề Chăm sóc người bệnh được phẫu thuật thay khớp háng

Phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo là phương pháp mang lại hiệu quả tối ưu giúp người bệnh có cơ hội thoát khỏi cơn đau dai dẳng, hồi sinh vận động. Nhằm chia sẻ những kinh nghiệm giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi lấy lại khả năng vận động khớp háng cho người bệnh, ngày 19/5/2021, Bệnh viện HN Việt Đức đã tổ chức buổi Hội chẩn, tư vấn y học trực tuyến: Chuyên đề Chăm sóc người bệnh được phẫu thuật thay khớp háng. Tham dự có: TS. Nguyễn Văn Uy – Phó Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện HN Việt Đức; ThS. Bùi Thị Kim Nhung – Điều dưỡng trưởng Khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao cùng các đồng nghiệp của hơn 30 điểm cầu tại các bệnh viện vệ tinh.

Tư vấn y học trực tuyến: Chuyên đề Chăm sóc người bệnh được phẫu thuật thay khớp háng tại điểm cầu Bệnh viện HN Việt Đức

Tại các điểm cầu của Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – Hải Phòng đã trình bày các bài nhận định và kế hoạch chăm sóc cho người bệnh sau mổ thay khớp háng. Nhiều câu hỏi thảo luận và kinh nghiệm được các bệnh viện chia sẻ rất tích cực về cách chăm sóc trước và sau mổ thay khớp háng.

Buổi Hội chẩn, tư vấn y học trực tuyến với hơn 30 điểm cầu tại các bệnh viện vệ tinh.

Tại điểm cầu Bệnh viện HN Việt Đức, ThS. Bùi Thị Kim Nhung – Điều dưỡng trưởng Khoa Phẫu thuật Chi trên và Y học thể thao đã giải đáp những thắc mắc đồng thời hướng dẫn cho các bệnh viện về cách chăm sóc người bệnh sau mổ thay khớp háng đặc biệt là quá trình phục hồi chức năng ngay sau mổ và tư vấn rất kỹ khi người bệnh ra viện.

Buổi tư vấn “Chăm sóc người bệnh được phẫu thuật thay khớp háng” đã nhận được sự quan tâm của các đồng nghiệp tuyến dưới, giúp điều dưỡng có thêm kiến thức tư vấn và chăm sóc người bệnh ngày càng chất lượng hơn.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here