Thư mời tham dự Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc 2020

Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 12-14/11/2020 tại thành phố Ninh Bình. Hội nghị là diễn đàn khoa học uy tín nhằm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm của hơn 1.000 giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, điều dưỡng và các đồng nghiệp, các nhà quản lý y tế, lãnh đạo của các cơ sở y tế quân dân y trong cả nước.

Tiếp nối truyền thống từ những năm trước, Hội nghị năm 2020 được tổ chức với nhiều chuyên ngành như: tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh – sọ não, chấn thương – cột sống, tim mạch – lồng ngực, tạo hình – thẩm mỹ, ghép tạng, nhi, điện quang can thiệp, nội soi và nội soi can thiệp, điều dưỡng.

Bên  cạnh các phiên báo cáo khoa học, một trong các hoạt động chính của Hội nghị năm nay là tập huấn tiền Hội nghị bao gồm các chuyên khoa: Phẫu thuật điều trị thoát vị bẹn – thành bụng; Phẫu thuật nội soi tái tạo dây chằng chéo trước khớp gối; Phẫu thuật nội soi tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ dưới hướng dẫn siêu âm.

Tại đây, Đại hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam cũng sẽ được tổ chức vào ngày 13/11/2020 với sự tham gia của đông đảo đại biểu đến từ nhiều đơn vị y tế trên toàn quốc.

  

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here