Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục tổ chức khai giảng các khóa đào tạo liên tục

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt, với hơn 2500 cán bộ, viên chức và người lao động, được trang bị hơn 50 phòng mổ. Hàng năm, bệnh viện khám và điều trị cho hàng trăm nghìn người bệnh với rất nhiều bệnh lý khác nhau. Đây là môi trường thuận lợi để các học viên tham gia học tập, thực hành các kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu.

Với mục đích cập nhật kiến thức, nâng cao các kỹ năng chuyên môn cho học viên về phẫu thuật nội soi cơ bản, Ban Giám đốc Bệnh viện giao Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến làm đầu mối phối hợp với các Trung tâm/khoa/phòng chuyên môn tổ chức khoá đào tạo “Phẫu thuật nội soi cơ bản” vào ngày 27/02/2023. Đây là khoá đào tạo thứ 70 được tổ chức tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành về ngoại khoa.

Lễ khai giảng khóa đào tạo “Phẫu thuật nội soi cơ bản – K70”

PGS.TS. Phạm Hoàng Hà – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa, phát biểu tại buổi lễ

Tham gia khóa đào tạo, các học viên còn có cơ hội được tham gia các ca phẫu thuật  như: Phẫu thuật khâu lỗ thủng dạ dày nội soi, phẫu thuật nội soi lồng ngực, phẫu thuật nội soi sau phúc mạc lấy sỏi niệu quản… với hệ thống trang thiết bị phẫu thuật nội soi vô cùng hiện đại tại phòng mổ ORI.

Cùng ngày, khóa đào tạo Siêu âm tổng quát – K26 cũng được tổ chức khai giảng với tổng số 20 học viên tham gia. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về lý thuyết và kỹ năng thực hành cần thiết, bổ ích, giúp cho các bác sĩ nâng cao năng lực chuyên môn, cung cấp được các dịch vụ kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Lễ khai giảng khóa đào tạo “Siêu âm tổng quát – K26”

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vẫn luôn nhận được phản hồi rất tích cực của các học viên tham gia. Điểm thu hút chính của khóa học là đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao kết hợp với cơ sở thực hành có lưu lượng bệnh nhân lớn và mặt bệnh ngày càng phong phú.

Song song với việc khám, chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức liên tục chiêu sinh các khóa đào tạo dành cho các đối tượng là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực, huyện và các học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng y tế trong cả nước có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn. Quý đồng nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ:

  • Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
  • Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà B1, Số 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội.
  • Điện thoại: 02437100729 / 02439287882
    Fax: 024.3.266.989
    Website: benhvienvietduc.org hoặc tdhavietduc.edu.vn.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/chidaotuyen

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here