Bệnh viện HN Việt Đức tổ chức tập huấn trực tuyến Phẫu thuật Ung thư trực tràng, kiểm soát tai biến và biến chứng

Ung thư trực tràng là bệnh lý ung thư đường tiêu hóa thường gặp, có tỷ lệ tử vong cao nếu không được phát hiện và điều trị đúng phương pháp. Việc chẩn đoán sớm ung thư trực tràng và thực hiện phẫu thuật triệt căn đem lại hiệu quả cao trong điều trị cho người bệnh.

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa đang công tác trong lĩnh vực ngoại tiêu hoá, ngoại tổng hợp tại các cơ sở y tế trong cả nước, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 17/7/2021, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức khóa tập huấn trực tuyến Phẫu thuật Ung thư trực tràng, kiểm soát tai biến và biến chứng.

Các báo cáo được trình bày tại khóa tập huấn như: Phẫu thuật TME trong ung thư trực tràng  GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức; Ứng dụng nội soi ung thư trực tràng; Ứng dụng các phương tiện hỗ trợ trong phẫu thuật – PGS.TS Nguyễn Đức Tiến, Tổng thư ký Hội Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi Việt Nam; Tai biến và biến chứng điều trị phẫu thuật ung thư trực tràng – PGS.TS Triệu Triều Dương, Viện trưởng Viện Phẫu thuật Tiêu hóa, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Thời gian: Từ 8h15-11h30 ngày 17 tháng 7 năm 2021 (Thứ Bảy)

Trân trọng thông báo!

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here