Thông báo về việc tiếp tục học tập tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Từ ngày 28/6/2021, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp tục triển khai công tác đào tạo và tiếp nhận học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục (trừ các địa phương vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội).

Để tiếp tục thực hiện học tập, đào tạo và đảm bảo tăng cường phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thông báo tới Quý đơn vị, các anh, chị học viên cần chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo quy định của Bộ Y tế. Tất cả học viên, sinh viên vui lòng khai báo y tế trước khi học tập và quét QR code mỗi khi ra, vào bệnh viện. Khuyến cáo các học viên không di chuyển ra ngoài Hà Nội. Trường hợp đặc biệt cần phải di chuyển, yêu cầu thông báo ngay cho cán bộ phụ trách quản lý đào tạo và khai báo y tế.

Khi có biểu hiện nhiễm bệnh, có tiếp xúc trực tiếp/giãn tiếp với người nhiễm bệnh, người có nguy cơ nhiễm bệnh phải thông báo ngay cho cán bộ phụ trách quản lý đào tạo hoặc liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, số điện thoại: 02437100729.

Trân trọng thông báo!