Lễ bế giảng khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1”

Chiều ngày 24 tháng 7 năm 2020, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Khoa Chẩn đoán hình ảnh tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1”. Tham dự buổi lễ có BSCKII. Vũ Hải Thanh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, TS.BS Lê Việt Khánh – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng 30 học viên tham gia khóa đào tạo.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đủ điều kiện được Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo Chẩn đoán hình ảnh cơ bản

Khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1” đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của các cán bộ y tế đang hành nghề khám bệnh, chữa bệnh cũng như những học viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, đặc biệt những học viên có nhu cầu xác nhận thời gian thực hành phục vụ cấp chứng chỉ hành nghề. Phát biểu tại lễ bế giảng, BSCKII. Vũ Hải Thanh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chúc mừng các học viên hoàn thành khóa đào tạo; ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại, thực hiện chẩn đoán được một số bệnh lý thường gặp trên Xquang và siêu âm, giúp các bác sĩ chẩn đoán sớm các bệnh lý như: tiêu hóa, tiết niệu, lồng ngực, cơ – xương – khớp, thần kinh… từ đó đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp, cải tiến chất lượng chăm sóc người bệnh. Sau khóa đạo tạo, các bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẵn sàng hỗ trợ chuyên môn cho các học viên khi trở về đơn vị cơ sở công tác.

30 học viên hoàn thành khóa đạo tạo Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1 được cấp chứng chỉ do Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức kí.

Khóa đào tạo giúp học viên làm chủ kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh và siêu âm, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại để thăm khám và chẩn đoán các bệnh thường gặp

Ngay sau khi khóa đào tạo “Chẩn đoán hình ảnh cơ bản – K1” thành công, tháng 8/2020 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp tục khai giảng các khóa đào tạo như: Công tác xã hội – K1, Ngoại khoa cơ bản – K2, Điều dưỡng cấp cứu ngoại khoa – K22, Kỹ thuật viên xương bột – K33.

Quý đồng nghiệp quan tâm và có nhu cầu học tập vui lòng đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Tầng 1, tòa nhà B1, số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Đăng ký trực tuyến theo đường link sau: http://tdhavietduc.edu.vn/dang-ky-tuyen-sinh