Cập nhật kiến thức cho đội ngũ y bác sĩ qua hội thảo trực tuyến Giải pháp nâng cao an toàn trong gây mê hồi sức

Ngày 13/11, Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa cùng Aguettant Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến Giải pháp nâng cao an toàn trong gây mê hồi sức với mục tiêu nâng cao hiệu quả điều trị bệnh nhân và đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế.

Đến dự với Hội thảo có GS.TS.BS. Nguyễn Quốc Kính, Phó Chủ tịch Hội Gây mê Hồi sức Việt Nam; BSCKII Đỗ Danh Quỳnh, Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa cùng sự tham gia trực tuyến của các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên chuyên ngành Gây mê hồi sức của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và các Bệnh viện trên toàn quốc.

BSCKII Đỗ Danh Quỳnh, Giám đốc Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa phát biểu tại buổi hội thảo.

Những giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về gây mê, hồi sức đã trình bày các báo cáo tại hội thảo, tập trung vào những nội dung như: An toàn khi quản lý tụt huyết áp trong gây mê hồi sức (BSCKII. Phạm Thị Vân Anh); An toàn khi đặt nội khí quản và quản lý đường thở trên bệnh nhân COVID- 19 (TS.BS Nguyễn Thị Thúy Ngân); Khuyến cáo quản lý gây mê hồi sức trên bệnh nhân COVID-19 của Hội Gây mê hồi sức Hoa Kỳ (GS.TS Nguyễn Quốc Kính).

Những giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về gây mê, hồi sức đã trình bày các báo cáo tại hội thảo

Buổi hội thảo khoa học đã diễn ra thành công tốt đẹp, những thông tin được chia sẻ trong hội thảo rất hữu ích cho các bác sĩ làm công tác điều trị giảm đau và hồi sức ngoại khoa, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

Để lại bình luận

Để lại bình luận
Please enter your name here